Le Port du Tonkin : conférence faite à la société de géographie de Hanoi, le 22 février 1932 / M. P. A. Lapicque

Tác giả: Lapicque, M. P. A

Tiêu đề đề mục: Cảng Việt Nam -- Hải Phòng

Nhà xuất bản: [Cahiers de la Société de Géographie de Hanoi]

Năm xuất bản: 1932

Thẻ: 387.150959734

Có bản đồ minh họa và hình ảnh địa hình

Cuốn sách giới thiệu những nghiên cứu và khảo sát về địa lý cảng biển, cảng sông ở các tỉnh phía Bắc. Tác giả chú trọng vào việc nghiên cứu tình hình phát triển kinh tế cảng biển ở các tỉnh Hải Phòng, Hạ Long và vùng đồng bằng sông Hồng