Monographie de la province de Sa-Đéc

Chủ đề: Nghiên cứu khu vực và văn hóa -- Nghiên cứu Châu Á -- Việt Nam

Nhà xuất bản: Imp. L. Ménard

Năm xuất bản: 1903

Định danh: 915.9789

Đầu trang tên sách ghi : Publications de la Société des Études Indo-Chinoises

Tìm hiểu và nghiên cứu lịch sử vùng Nam kỳ, đặc biệt là về lĩnh vực địa lí, kinh tế và lịch sử. Nghiên cứu lịch sử của Sa Đéc, sự hình thành và nguồn gốc địa lý lãnh thổ của vùng đất này. Các tên gọi và nguồn gốc lịch sử của các địa danh tại Sa Đéc. Địa bạ các làng, các tổng xưa của tỉnh Sa Đéc. Kinh tế nông nghiệp của tỉnh Sa Đéc dưới thời chính phủ Pháp cai quản